Trang chủ » Bài viết mới » 19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái năm 2017

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái năm 2017

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái năm 2017

Năm 2017 đã được hơn nửa rồi và dựa vào những lựa chọn của các bạn gái về mái tóc trong giai đoạn vừa rồi.  Hanavy đã tổng hợp được 19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái năm 2017 mà đang là sự lựa chọn hàng đầu khi làm tóc. Với 19 kiểu tóc thì bạn tha hồ lựa chọn một kiểu tóc sao cho phù hợp với từng khuôn mặt của mỗi người.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về cách nhận diện phù hợp từng kiểu tóc với khuôn mặt cho hợp có thể tham khảo bài viết ” Kiểu tóc nào hợp với khuôn mặt bạn

 1. Tóc ngắn ngang vai uốn cụp :

  Là kiểu tóc được cắt ngắn và uốn cụp ở phần đuôi, kiểu tóc này còn được nhiều salon tóc gọi là tóc ngắn uốn phồng 
  Tóc ngắn đang là kiểu tóc thịnh hành nhất năm 2017, tóc ngắn có thể tạo được nhiều kiểu như uốn xoăn, uốn cúp, búi cao nửa đầu… Trong số đó thì tóc ngắn uốn cúp luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhất của các bạn gái. Kiểu tóc này đang chiếm được cảm tình của đa số bạn gái hiện nay với ưu điểm
  Ưu điểm :
  -Dễ chăm sóc, kết hợp trang điểm, trang phục, màu nhuộm và cực kỳ trẻ trung, năng động phù hợp cho tính chất công việc hiện đại ngày nay. Tóc ngắn cũng phù hợp từ những bộ đầm sang trọng đến những chiếc áo phông đơn giản và năng động
  – Đây là kiểu tóc sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên hoàn hảo hơn trên từng đường nét, luôn thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.
  Thật không thể bỏ qua một xu hướng làm đẹp mái tóc cực chất này phải không nào. Hãy cùng Hanavy trải nghiệm những hình ảnh từ mái tóc uốn cụp này nhé .

 

Tóc ngắn uốn cụp đẹp

Tóc ngắn uốn cụp đẹp

toc-ngan-uon-cup-ngang-vai

toc-ngan-uon-cup-ngang-vai

toc-duoi-cup-mai-xeo-dep-2017

toc-duoi-cup-mai-xeo-dep-2017

20-kieu-toc-ngang-vai-mat-tron-dep-nhat-2017-kieu-han-quoc-7

20-kieu-toc-ngang-vai-mat-tron-dep-nhat-2017-kieu-han-quoc-7

Toc ngan ep phong

Toc ngan ep phong

Tóc dài hơn một chút mang lại vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính

Tóc dài hơn một chút mang lại vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính

Midu đặc biệt yêu thích kiểu tóc ngắn ép phồng

Midu đặc biệt yêu thích kiểu tóc ngắn ép phồng

kieu-toc-uon-cup-ngang-vai-dep-2017-tre-trung-quyen-ru

kieu-toc-uon-cup-ngang-vai-dep-2017-tre-trung-quyen-ru

cac-kieu-toc-ngan-ngang-vai-ep-cup-dep-2017

cac-kieu-toc-ngan-ngang-vai-ep-cup-dep-2017

Tóc ngắn uốn cụp đẹp 2017

Tóc ngắn uốn cụp đẹp 2017

Lời khuyên của các chuyên gia Hanavy: Các bạn cần chú ý để trở thành những cô gái thông minh khi đi cắt tóc nhé. Để có mái tóc cụp đẹp như trên bên salon tóc họ sẽ cắt cho bạn đúng khuôn mà bạn muốn xong có nhiều bạn trẻ có kêu là sao khi ở salon tóc nhìn thì đẹp và vào nếp thế nhưng khi về gội đầu xong thì tóc đã thẳng tuột rồi. Có 2 khả năng các bạn cần chú ý là Một là bên salon tóc họ chỉ cắt và dùng máy ép cụp vào nếp cho bạn thôi chưa dùng thuốc thì tóc chỉ đẹp lúc đó. Hai là salon tóc đó họ đã dùng thuốc rồi nhưng tóc bạn không cụp được là do tóc bạn không thể uốn được hoặc salon đó không làm cụp được cho bạn. Nếu một salon tóc làm uy tín họ sẽ dùng máy uốn cụp đôi cho bạn và có thuốc thì tóc mới ở trạng thái cụp lâu được khi bạn gội đầu hay làm gì thì tóc sẽ lại trở lại cup bình thường nhé.

Nhìn bộ sưu tập trên chắc các bạn tràn đầy cảm xúc với mái tóc ngắn cụp này đúng không. Nhưng không phải ai cũng cắt được mái tóc đầy cuốn hút này đâu nhé.
Tham khảo bài viết những khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc ngắn cụp bạn cần phải biết
Khi bạn đã thấy ưng với mái tóc này rồi thì còn chần chừ gì nữa hãy tìm cho mình một địa điểm có thể đáp ứng cho bạn kiểu tóc này mà tin tưởng nhất thôi nào. Tham khảo những Địa điểm làm tóc nữ ngắn cụp đẹp tại Hà Nội theo từng mức giá

Như vậy các bạn đã trải qua 19 kiểu tóc đã được yêu thích năm 2017 và hiện nay vẫn còn nguyên độ hot. Mọi thông tin phản hồi giải đáp các bạn có thể comment bên dưới hoặc gửi theo link liên hệ nhé. Các chuyên gia tóc của Hanavy sẽ tư vấn cho bạn để có mái tóc đẹp và phù hợp với bạn nhất!
Hanavy là trang chuyên về tóc và có sự tư vấn từ các chuyên gia về tóc tại salon Hanavy . Vì vậy tất cả các bài viết tại Hanavy đều có sự phân tích và khoa học để các bạn hiểu và trở thành những người phụ nữ thông minh nhất với mái tóc của mình. Hanavy tuyệt đối không đưa những bài viết chỉ bằng vài câu văn và hình ảnh lên mà có sự phân tích sâu. Vì vậy hãy theo dõi Hanavy để cập nhật những xu thế tóc mới nhất cũng như hiểu hơn về mái tóc của các bạn để chăm sóc tóc được tốt hơn nhé!

Xem thêm:

Địa chỉ cắt tóc đẹp ở Thanh Xuân Hà Nội

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Author: admin
Thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *