Trang chủ » Phần mềm » 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất free full crack

5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất free full crack

5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất free full crack

Bạn đang cần phải quay phim màn hình máy tính của mình. Hãy thử nghiệm 5 phần mềm miễn phí dễ dùng và tốt nhất hiện nay nhé. Dưới đây là bài viết đánh giá và đưa ra những phần mềm phổ biến và được tin dùng nhất hiện nay.

 

5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất free full crack

5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất free full crack

Do nhu cầu giảng dạy, hay học hỏi ghi lại những thao tác hay những video trận đánh game trực tiếp trên màn hình buộc các bạn phải dùng đến giải pháp  phần mềm quay màn hình máy tính để quay phim màn hình là khá phổ biến.  Và những phần mềm quay màn hình là những phần mềm cũng rất dễ dùng và cài đặt.

1. Phần mềm quay màn hình máy tính VLC –  là phần mềm quay màn hình đơn giản nhất

Phần mềm quay màn hình máy tính – VLC media player có rất nhiều tính năng, trong đó khả năng quay video màn hình cũng khá tốt. Tuy không được chuyên nghiệp cũng như không có trình chỉnh sửa video và nhiều tính năng quan trọng khác. Với VLC bạn chỉ đơn giản là quay video và upload lên mà thôi.

Phần mềm quay màn hình máy tính VLC

Phần mềm quay màn hình máy tính VLC

Đặc biệt phần mềm VLC khá nhẹ phù hợp với những ai sử dụng ngoài quán nét để chơi game, sau đó upload lên các công cụ chia sẻ video.

Tải phần mềm VLC full crack.

2.Phần mềm quay màn hình máy tính TinyTake

TinyTale là công cụ 2 trong 1 – quay phim và chụp ảnh màn hình, đồng thời cho phép bạn tạo ghi chú cho video và chia sẻ cho bạn bè một cách dễ dàng. Giống như Community Clips, chương trình âm thầm hoạt động và chỉ hiển thị một biểu tượng trên khay hệ thống. Khi cần quay lại màn hình, bạn click chuột phải lên biểu tượng này để chọn 1 trong 3 chức năng: quay toàn màn hình, quay lại webcam hay chụp một bức ảnh từ webcam. Ngoài ra phần mềm tích hợp một số phím tắt để bạn thao tác dễ dàng hơn.

Phần mềm quay màn hình máy tính TinyTake

Phần mềm quay màn hình máy tính TinyTake

Phần mềm quay màn hình máy tính TinyTake

Ưu điểm là người dùng có thể sử dụng TinyTake để quay những video có thời gian dài (trên 2 tiếng) với chất lượng khá tốt và định dạng xuất ra là MP4. Nhược điểm duy nhất là bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản để sử dụng (miễn phí). Đây là phần mềm quay màn hình máy tính 2 trong 1 mà bạn nên thử dùng

Tải về phần mềm Tinytake full crack tại đây.

3.Phần mềm quay màn hình máy tính Cute Screen Recorder Free

Cute Screen Recorder Free là phần mềm miễn phí được sử dụng để quay lại hoạt động của màn hình máy tính, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập các thông số kỹ thuật cho file video như chất lượng video, tốc độ khung hình… Các video ghi lại diễn biến trên màn hình sẽ được lưu vào máy tính dưới nhiều định dạng khác nhau như: FLV, MP4, WMV, SWF…

Phần mềm quay màn hình máy tính Cute Screen Recorder Free 

Phần mềm quay màn hình máy tính Cute Screen Recorder Free

Phần mềm này đơn giản và dễ sử dụng, giao diện của nó rất gọn gàng. Bạn có thể sử dụng nó để ghi lại hình ảnh của toàn màn hình hoặc một phần của màn hình tùy ý, nó cũng cho phép bạn chọn tùy chọn âm thanh xuất ra. Đặc biệt Cute Screen Recorder Free còn có khả năng đính kèm tập tin âm thanh vào video.

Tải vềphần mềm Cute Screen Recorder Free full crack.

4.Phần mềm quay màn hình máy tính Freez Video Capture

Là phần mềm quay màn hình máy tính miễn phí cho phép người dùng ghi lại các hoạt động trên màn hình desktop Windows và xuất ra video với nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng microphone để ghi âm vào tập tin video để minh họa hoặc thuyết minh cho đoạn video ghi hình được.

Phần mềm quay màn hình máy tính Freez Video Capture 

Phần mềm quay màn hình máy tính Freez Video Capture

Freez Video Capture cung cấp cho người dùng 3 chế độ quay phim màn hình, bao gồm Normal Region (sử dụng chuột để khoanh vùng khu phạm vi cần ghi lại hoạt động trên desktop), Fixed Region (sử dụng chuột khoanh vùng khu vực cần ghi hình để xác định kích cỡ cố định) và Full Screen mặc định (chế độ quay phim toàn màn hình desktop). Ngoài ra, chương trình còn cung cấp tính năng Hot Keys để thiết lập các phím nóng, hoặc tùy chọn Cursor Options để ẩn/hiện con trỏ chuột trong quá trình ghi hình desktop.

Tải về phần mềm Freez Video Capture.

5.Phần mềm quay màn hình máy tính Bandicam

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn các khá nhiều phần mềm rồi, tuy nhiên quả thật rất thiếu sót nếu bỏ qua Bandicam. Đây là phần mềm quay màn hình máy tính rất được yêu thích với chất lượng hình ảnh tuyệt với.

Phần mềm quay màn hình máy tính Bandicam

Phần mềm quay màn hình máy tính Bandicam

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm quay video màn hình thì hãy thử Bandicam để có được sự so sánh tốt nhất. Chúng tôi tin rằng Bandicam sẽ không làm bất kỳ ai sử dụng nó phải thất vọng, tuy là một phần mềm miễn phí nhưng các tính năng cũng như việc sử dụng sẽ không gặp phải bất cứ giới hạn nào cả.

Tải về phần mềm Bandicam.

Như vậy bạn đã được giới thiệu tới 5 phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất free full crack hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình được phần mềm ưng ý .

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Author: admin
Thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *