Trang chủ » Chưa được phân loại » Cách chăm sóc tóc vào mùa hè

Cách chăm sóc tóc vào mùa hè

  • Sẽ thật khó khăn cho những ai sở hữu mái tóc dầu, nhanh bẩn vào những ngày hè oi ả. Để có thể phục hồi mái tóc khỏe đẹp, cũng như có những biện pháp chăm sóc tóc đúng cách vào mùa hè này, mời bạn hãy lắng nghe những chia sẻ từ hanavy. Com

1. Không nên gội đầu thường xuyên

Tóc cũng giống như làn da bạn, nếu thường xuyên gội đầu sẽ làm cho tóc mất đi độ ẩm tự nhiên cũng như lượng dầu sẵn có, điều này là nguyên nhân chính làm cho tóc khô và xơ cứng.

2. Phải bảo vệ tóc khi đi ra nắng

Mái tóc cần được bảo vệ dưới ánh nắng mặt trời để tránh tình trạng khô, xơ, cháy nắng gây ra. Đội mũ rộng vành hay đi ô che nắng là giải pháp che chắn kịp thời và hữu hiệu với tóc, đặc biệt vào những ngày hè rực lửa.

3. Phải gội sạch đầu sau khi đi bơi

Nước trong bể bơi chứa rất nhiều chất flour làm cho tóc khô, cứng và xơ rối. Chính vì vậy, hạn chế để tóc tiếp xúc với nước bể bơi. Có thể đội mũ khi đi bơi. Sau đó, bạn phải gội sạch đầu với dầu gội và dầu xả, để chắc chắn rằng nước trong bể bơi không còn bám lên tóc.

4. Không nên cột tóc thường xuyên

Thường xuyên cột tóc ở một vị trí có thể làm cho tóc bị gãy và xơ. Chính vì vậy, khi thật sự không cần thiết, hoặc khi đi ngủ, bạn nhất định phải thả tóc tự nhiên để giúp cho tóc được phục hồi.

5. Sử dụng các loại  sữa dưỡng tóc

Hiện nay, Trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc cực kì hiệu quả cho mái tóc ngày hè của bạn. Sản phẩm dạng xịt, giúp tạo độ ẩm tự nhiên và cân bằng cho tóc, giúp phục hồi những hư tổn do hiện tượng khô, xơ mang lại

hanavy.com cho tóc mãi thanh xuân.

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Author: Hue Doan
Thẻ

Bình luận (1)

  1. admin says:

    Bài viết rất hữu ich. Cảm ơn ad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *