Trang chủ » Chưa được phân loại » Cách sấy tóc điêu luyện không khác gì chuyên gia

Cách sấy tóc điêu luyện không khác gì chuyên gia

Bạn có bao giờ đặt ra những câu hỏi như thế này chưa? Việc sấy tóc ở Salon luôn trông có vẻ óng mượt hơn khi tự sấy khô ở nhà? Tại sao tóc luôn giữ được nếp lâu hơn, thậm chí có lần đến vài ngày vẫn không bị dầu?… Tất cả những điều này sẽ được salong NguyenHue bật mí ngay sau đây, và bạn có thể tận dụng bí kíp bỏ túi này để có thể tự làm đẹp cho mái tóc của mình mỗi khi ở nhà nhé.

cach cham soc toc khong khac gi chuyen gia

cach cham soc toc khong khac gi chuyen gia

1. Thời gian sấy

Bạn nên chú ý sấy tóc trong khoảng từ 15 đến 30 phút theo độ ngắn của tóc. Nếu sấy quá lâu hơn mức trên, bạn sẽ làm cho tóc mất hết độ ẩm cần thiết, dẫn đến hiện tượng xơ, chẻ ngọn.

2. Trong lúc gội đầu

Bạn phải chú ý gội sạch đầu rồi ủ dầu xả trong quá trình tắm. Không được vò mạnh tóc bằng khăn, vì làm như vậy sẽ làm cho tóc mất hết độ ẩm tự nhiên.

3. Dùng dưỡng tóc

Sản phẩm dưỡng tóc tốt sẽ giúp cho bạn có một mái tóc đẹp và việc sấy tóc trở nên dễ dàng hơn. Bạn lên nhờ chuyên gia tư vẫn cho mình  Sản phẩm dưỡng tóc hợp với chất tóc của mình, chắc chắn đáp ứng được yêu cầu của mái tóc bạn về độ bóng mượt và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tóc. Chọn đúng sản phẩm dưỡng tóc sẽ giúp cho tóc khỏe, suôn mềm, không chĩa, còn tóc xoăn thì sẽ có được độ phồng và bồng bềnh như ý…

4. Dùng tay cuộn tóc

Bạn nên dùng tay để cuộn tóc. Việc này khiến bạn thấy thỏa mái hơn, và việc tóc bị rụng sẽ ít đi. Khi bạn dùng tay luồn sâu vào từng kẽ tóc, đặc biệt là phần chân tóc để hơi máy sấy có thể hướng đến được chỗ cần sấy, giúp tóc nhanh khô hơn.

5. Sấy mát để cố định kiểu tóc

Bước cuối cùng bạn nên “khóa” cố định kiểu tóc bằng chế độ sấy lạnh. Cách này giúp cho quá trình sấy được hoàn thiện. Đây là bước làm tóc bạn trông bồng bềnh tự nhiên và cũng nhanh chóng làm dịu lại sức nóng của máy sấy trước đó tác động lên tóc.

Áp dụng thường xuyên và đúng cách sấy như thế này, sẽ giúp cho mái tóc của bạn vào nếp và suôn mượt, bồng bềnh..như được sấy ở

SalonHueNguyen

– Cho tóc mãi thanh xuân.

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Author: Hue Doan
Thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *