Trang chủ » Bài viết mới » địa chỉ cắt tóc đẹp ở thanh xuân hà nội

địa chỉ cắt tóc đẹp ở thanh xuân hà nội

Địa chỉ cắt tóc đẹp ở Thanh Xuân Hà Nội

Bạn đang tìm một địa chỉ cắt tóc đẹp ở thanh xuân hà nội cắt tóc đẹp và giá sinh viên, điều đó không phải không có. Thật may mắn vì một người thợ cắt tóc đẹp không có nghĩa là đồng hành với giá cao.

Nghề cắt tóc là nghệ thuật nên đôi khi tiền không đi liền với những gì bạn nhận được và ngược lại. Bạn chỉ cần tinh tế tìm ra một nơi cắt tóc không mất quá nhiều tiền thuê địa điểm thì có lẽ đó sẽ là salon cắt tóc giá hợp lý rồi, còn một điều quan trọng nữa là trình độ người cắt tóc đó. Làm sao để tìm ra và biết được họ làm có tốt hay không?

Làm sao để biết Địa chỉ cắt tóc đẹp ở Thanh Xuân Hà Nội 

Chỉ có thể biết được dựa vào trình độ của người thợ làm tóc. Việc làm tóc giỏi cũng phải từ trải nghiệm và được nhiều người đánh giá chứ không thể thông qua truyền thông trên một page bạn vào và thấy mọi người nhao nhao lên hỏi muốn cắt tóc, muốn làm tóc của salon nọ. Nhưng cuối cùng không thấy feedback gì cả. Hay những salon chỉ đưa mẫu xinh lên để quảng cáo, và ai ai cũng thích nhìn nhưng bản thân mình đi làm thì lại trái ngược hẳn. Những người mẫu đó họ có khuôn mặt xinh và phù hợp với mái tóc của họ và tóc của họ thuộc loại tóc tiêu chuẩn vì vậy họ sẽ làm rất dễ để lên sóng. Còn đối với những kiểu tóc mà khó làm như tóc yếu, tóc khó lên sóng, tóc cháy họ lại hoàn toàn không thể làm được. Làm xong về nhà duỗi ra như thường.

Chính vì thế nên những người sành về làm đầu và có tiền họ không bao giờ tìm tới những địa điểm hào nhoáng do quảng cáo, những người đó là những người đã có thâm niên làm tóc nhiều năm chứ không phải những bạn sinh viên. Tôi có biết một chị đi làm tóc còn điều chỉnh cả một bạn sấy tóc học việc  với kiểu tóc của họ là phải sấy tung lên thì tóc mới bồng bềnh, thật vậy với kiểu tóc của chị thì phải sấy như thế. Nhưng cùng kiểu tóc như chị một salon họ nghĩ những người khách của họ là sinh viên không biết gì và nói với trình độ họ làm tóc giỏi nên tóc sấy kiểu gì cũng được kể cả sấy rối tung lên, các bạn sinh viên đâu biết kiểu tóc đó là phải sấy rối tung lên đâu, nếu không sấy tung lên tóc đâu bồng bềnh và vào nếp đẹp. Một salon làm tóc chuyên nghiệp và có tâm  là salon làm xong bàn giao tóc cho khách và hướng dẫn khách cách chăm sóc và sấy tóc sao cho với kiểu tóc đó họ có thể tự gội đầu và tự sấy mà tóc vẫn vào nếp đẹp

Salon tóc Huệ Nguyễn một trong những địa điểm cắt tóc đẹp, làm đầu đẹp uy tín tại khu vực Thanh Xuân Hà Nội

địa chỉ cắt tóc đẹp ở thanh xuân hà nội

địa chỉ cắt tóc đẹp ở thanh xuân hà nội

Bạn sẽ rất khó để tìm ra được địa điểm cắt tóc làm tóc giá hợp lý và vẫn đẹp nếu như không thông qua bạn bè hay thử tới một salon nào đó mà được mọi người bảo nhau. Ở đây Hanavy đã tìm ra cho bạn được 1 salon tóc tại khu vực thanh xuân chính là salon Huệ Nguyễn. Một salon tóc mà cô chủ là người đã có hơn 10 năm trong nghề và liên tục tìm hiểu nghiên cứu về tóc cũng như làm đẹp. Một salon tóc với số lượng khách hàng trung thành trong nhiều năm, mặc dù những vị khách cũng có ra ngoài để thử đổi gió nhưng cuối cùng cũng phải nhận xét không đâu làm đẹp và chất lượng bằng salon Huệ Nguyễn, vì ra ngoài làm những salon khác làm cháy tóc, làm hỏng tóc và tóc không còn được đẹp.

Huệ Nguyễn không to đẹp và ở mặt phố, chị chỉ có mong muốn đơn giản làm đẹp cho mọi người và chăm sóc gia đình được tốt hơn. Nên dù có tay nghề vào dạng ít ai sánh bằng nhưng chị vẫn chỉ mở một salon tại nhà ở Phố Hoàng Đạo Thành. Có biết bao nhiêu khách hàng bảo với trình độ của chị hơn hẳn bao nhiêu salon lớn ở ngoài sao chị không ra ngoài làm, nhưng chị là thế vẫn yêu nghề vẫn được làm việc vẫn được chăm sóc từng mái tóc cho khách hàng thân yêu của mình và nhất là được ở nhà để lo cho hai đứa con còn nhỏ. Đôi khi chị bận phải đóng cửa hàng thì khách quen đi làm nơi khác vì có chuyện gấp nhưng sau đó tóc bị cháy và hỏng người khách cũng quay lại trách chị vì không làm được cho khách, có lẽ bạn chưa bao giờ gặp được salon tóc nào như thế, vì khách hàng đối với chị như một người thân quen và gần gũi. Bất cứ ai đến làm tóc tại salon chị cũng luôn được chăm sóc và tận tình làm cho chúng ta có cảm giác như đang ở một nơi quen thuộc.

Khách hàng làm tóc gặp đúng bữa chị cũng hỏi han, cũng cafe và đồ ăn nhanh cho khách không sợ khách đói. Tất cả đều free và từ tinh thần quý mến khách hàng của chị. Không phải quảng cáo mở các chiến dịch như khuyến mãi đồ ăn , khuyến mại hấp, khuyến mãi nhuộm…. Tất cả ở salon Huệ Nguyễn là làm thật việc thật, tóc khách yếu hay cần dùng dầu gội tốt kể cả khách không yêu cầu nhưng chị vẫn sẵn sàng bỏ loại dầu gội đắt tiền hay dưỡng đắt tiền ra để dùng cho khách hàng mà vẫn tính với giá thông thường. Điều đó chỉ có ở những salon làm tóc không vì đồng tiền mà vì cái đẹp và vì cái tâm của nghề nghiệp. Chị có thể gội thông thường cho khách và lấy tiền, nhưng chị làm là để khách ra về vui vẻ và vì tóc của khách được mềm và mượt hơn khi được chăm sóc tóc tại salon chị

Có một cảm nhận của một người thợ phụ chị cũng được Hanavy nghe kể. Bạn ấy có thể gội đầu không cho khách thôi nhưng cũng có thể phân biệt được khách hàng tới salon chị gội đầu thường xuyên và khách hàng nào ít hoặc chưa gội bao giờ. Vì chỉ cần gội đầu cho khách bằng tay bạn ấy có thể cảm nhận được tóc của khách khô và sơ, tóc không được mềm chắc chắn như những khách hàng làm thường xuyên tại salon.

Vậy nếu bạn ở khu vực Thanh Xuân – Hà Nội thì quá thuận lợi cho bạn khi gần salon Huệ Nguyễn. Bạn đang có một mong muốn làm một kiểu tóc đẹp để đi chơi, đi làm thì bạn có thể gửi trọn niềm tin tại salon Huệ Nguyễn. Tại salon Huệ Nguyễn làm tóc có lộ trình đảm bảo và có bảo hành cho khách hàng nên bạn hãy yên tâm tới và cùng Huệ Nguyễn thiết kế cho mình một kiểu tóc mong đợi nhé !

Địa chỉ Salon Huệ Nguyễn :  Số14 ngõ 102/71 đường Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline tư vấn : 016 33666199
Fanpage: https://www.facebook.com/HairHueNguyen/

 

Đón đọc bài tiếp theo:
Nghị lực vươn lên của một chủ salon tóc
Những mẫu tóc đẹp không thể bỏ qua
Nếu còn lăn tăn khi chọn kiểu tóc thì hãy đọc bài viết này

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Author: admin
Thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *