Trang chủ » Bài viết mới » Làm tóc giá sinh viên Hà Nội

Làm tóc giá sinh viên Hà Nội

Làm tóc giá sinh viên Hà Nội đúng nghĩa giá rẻ và đẹp, đáp ứng được nhu cầu làm tóc đẹp và sang chảnh cho các bạn sinh viên.

Trước khi bật mí cho các bạn biết về địa điểm làm tóc giá sinh viên tại Hà Nội. Thì Hanavy muốn các bạn hiểu giá sinh viên là như thế nào. Rất nhiều bài viết đưa lên cho các bạn thấy những salon tóc giá sinh viên nhưng trên 1tr cho tới 2 tr tiền làm tóc thì như thế Hanavy nghĩ đó không còn là giá sinh viên nữa.

Vậy tìm địa điểm Làm tóc giá sinh viên Hà Nội bằng cách nào ?

Sinh viên giá phải tính tiền trăm, các bạn sinh viên muốn đẹp nhưng muốn rẻ thì các bạn phải tìm cho ra được địa điểm cắt tóc, làm đầu tại những địa điểm không lớn quá và những salon không mang tính thương hiệu quá lớn. Vì khi vào salon lớn, salon có thương hiệu thì bạn đã chịu một khoản chi phí cho thương hiệu của họ, cho truyền thông, cho tiền thuê mặt bằng, cho tiền nhân viên … Vậy những salon lớn không thể là salon giá rẻ cho các bạn được. Còn những bạn nào thích kiểu tóc thương hiệu, thích các cây kéo vàng, cây kéo bạc, hay đạt giải cuộc thi tóc này tóc khác thì hãy nên tìm tới những salon tóc lớn có tiếng ở HN chắc không khó gì và xác định tiền không là vấn đề.

Thật may vì nghề làm tóc trình độ của người thợ cắt tóc không phải luôn luôn tỉ lệ thuận với số tiền các bạn bỏ ra. Tức là bạn vẫn có thể có kiểu tóc đẹp và sang chảnh với giá rẻ hợp túi tiền nếu bạn đến đúng nơi cần phải đến. Hanavy chắc chắn đã có cho bạn một vài địa điểm mà được Hanavy khảo sát và chắc chắn những địa điểm đó đạt yêu cầu cho các bạn. Mời các bạn theo dõi trước 3 địa điểm mà Hanavy đã tổng hợp được

  1. Salon tóc Huệ Nguyễn tại Thanh Xuân – Hơn 10 năm trong nghề nên làm rất đảm bảo 

Một salon tóc mà người chủ salon đã có trên 10 năm trong nghềkhông còn là những salon trẻ tuổi mọc ra như nấm như hiện tại. 10 năm trong nghề yêu nghề, yêu tóc, hiểu tóc vì vậy salon tóc Huệ Nguyễn ngoài khả năng tạo mẫu tóc, cắt tóc với nhiều kiểu đa dạng khác nhau tốt mà còn rất giỏi trong việc nghiên cứu tóc. Chính vì thế salon tóc Huệ Nguyễn là một trong số ít những salon tóc làm được nhiều chất tóc, những tóc hư tổn, khó lên sóng mà khách hàng đã đi nhiều nơi mà không làm được đều bảo nhau tìm tới Huệ Nguyễn. Tại đây những khách hàng đã làm luôn thấy được sự khác biệt lớn khi chưa đặt chân tới Huệ Nguyễn để làm, tóc có sức sống hơn. Những kiểu tóc mà Huệ Nguyễn làm như xoăn thì chỉ tới khi khách hàng chơi chán ( trên 6 tháng vẫn còn xoăn) và chuyển kiểu tóc khác thì thôi. Vì salon không lớn, mà trong ngõ tại phố Hoàng Đạo Thành – Kim Giang nên giá khá bình dân chỉ giao động 500k 1 lần làm tóc ( cắt , dưỡng, làm xoăn,…)

Địa chỉ : số 14 ngõ 102/71 Hoàng Đạo Thành- Thanh Xuân- Hà Nội
Số điện thoại: 016.33.666.199

Những kiểu tóc chụp rất thật tại salon Huệ Nguyễn

 

salon toc gan Kim Giang Ha Noi

Salon tóc Huệ Nguyễn ngay tại Thanh XuânSalon tóc Hue Nguyen

salon tóc gần Kim Giang Hà Nội

Làm tóc giá sinh viên Hà Nội

Làm tóc giá sinh viên Hà Nội 

Làm tóc giá sinh viên Hà Nội

Kiểu tóc xoăn này nhìn bên ngoài nhìn rất đẹp !

 

 

 

2. Salon tóc Trực Sài Gòn tại  Ba Đình – Một địa điểm làm tóc đẹp tại Ba Đình Hà Nội

Một địa điểm làm tóc đẹp tại Ba Đình Hà Nội, Salon tóc Trực Sài Gòn có không gian khá khiêm tốn tại phố Ba Đình, nhưng với sự hiểu biết về tóc cũng như độ phiêu của người cắt tóc. Anh luôn tạo cho khách hàng những mái tóc đầy vẻ tươi mới. Được pha trộn giữa phong cách tóc của hai miền Nam Bắc đến với Salon tóc Trực Sài Gòn bạn sẽ thấy được sự tận tình và chuyên nghiệp đôi lúc phóng khoáng của người chủ salon tại đây.

Địa chỉ : 55 Linh Lang Ba Đình – Hà Nội
SĐT : 094 788 91 19

salon tóc Trực Sài Gòn

salon tóc Trực Sài Gòn

salon tóc Trực Sài Gòn

salon tóc Trực Sài Gòn

salon tóc Trực Sài Gòn

salon tóc Trực Sài Gòn

 

Và còn một số salon nữa Hanavy sẽ cập nhật sau. Nếu bạn nào cần tại địa điểm nào có thể comment bên dưới Hanavy sẽ khảo sát và tổng hợp cho các bạn. Cảm ơn !

 

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Author: admin
Thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *