Làm tóc ở đâu đẹp và rẻ Thanh Xuân Hà Nội

Làm tóc ở đâu đẹp và rẻ Thanh Xuân Hà Nội

Trang chủ » Kinh Nghiệm » Làm tóc ở đâu đẹp và rẻ Thanh Xuân Hà Nội

Làm tóc ở đâu đẹp và rẻ Thanh Xuân Hà Nội

Tại sao bạn nên là người thông minh tìm cho mình một nơi làm tóc vừa rẻ vừa đẹp nhất là gần khu vực của mình đang sống

Có lẽ các bạn đã quá quen với những hiệu tóc lớn nổi tiếng đình đám rồi. Những hiệu tóc đó họ có một thế mạnh nào đó như một salon nọ chỉ gỏi về cắt tóc, và cắt giỏi chỉ có thợ chính còn lại là cả hệ thống phình to dựa vào marketing cũng như cơ sở vật chất vậy  làm sao salon lớn đó một với 1 người cắt giỏi có thể đáp ứng được cho tất cả các khách hàng. Bạn có phải mất công nếu cùng 1 khoản tiền bạn có thể cắt ở salon nhỏ tới 2, 3 lần thay vì salon lớn 1 lần.

Làm tóc ở đâu đẹp và rẻ Thanh Xuân Hà Nội

Salon tóc lớn không có nghĩa tất cả đều là tốt nhất. Mà cái mà bạn nhận thấy không có lợi cho bạn là giá khá đắt

Ngành tóc là nghệ thuật như tôi được biết có 1 salon nhỏ khách hàng của chị toàn là khách quen, những khách đó cũng đã đi cắt đi làm đầu ở nhiều nơi nhiều salon lớn như lời quảng cáo nhưng khi về salon chị họ vẫn thấy được tin tưởng và cảm thấy chị làm tốt hơn. Chị có thể làm xoăn một cái đầu mà cho tới khi vị khách đó chán và muốn thay đổi kiẻu đầu khác thì thôi các đầu chị làm xoăn tới 6 tháng hay lâu hơn nữa vẫn còn xoăn bình thường. Nhất là những chị khách hàng đi làm tới bao nhiêu nơi mà các salon tóc khác không thể làm xoăn hay tạo kiểu trên chất tóc của họ được thì khi về với chị họ đã hoàn toàn ngạc nghiêm vì sao những salon tóc lớn kia họ làm còn không nổi, thậm trí còn cháy cả tóc và salon đó còn phán “Tóc chị không thể làm đầu kiểu được” . Nhưng đến với salon tóc của chị Huệ thì chị tự tin nói bất cứ chất liệu tóc nào kiểu tóc nào cũng có thể làm được, quan trọng là mình phải biết phân tích chất tóc để đưa ra lộ trình và điều chỉnh cho phù hợp. Những salon tóc kia họ học và làm như máy theo một công thức nhất định vì vậy tóc nào họ cũng áp dụng theo 1 bài, nhưng đâu có được tóc được chia làm nhiều loại và mỗi loại phải có lộ trình về thuốc và thời gian khác nhau. có những khách nói “Chị mà mở salon lớn ra ngoài làm thì chắc sẽ đông khách lắm vì chị làm rất tốt, tốt hơn cả những salon lớn kia” đấy là lời thật lòng của các vị khách rất sành về đầu tóc và cũng là dạng không thiếu tiền để làm đẹp. Vậy tại sao chị chủ cửa hàng vẫn không muốn ra ngoài mở salon lớn? Có lẽ nghệ thuật và tài năng không nhất thiết phải đi đôi với tiền bạc họ có thể cắt rất giỏi làm đầu rất giỏi nhưng không có nghĩa họ sẽ có một salon rất lớn. Còn 1 salon lớn có thể họ cắt không giỏi làm không giỏi nhưng họ có thể nói rất giỏi, và marketing rất giỏi.

Làm tóc ở đâu đẹp và rẻ Thanh Xuân Hà Nội

Salon tóc nhỏ cái bạn thấy có lợi nhất là được chăm sóc tận tình từ người thợ cắt tóc chính. Và họ là người có tay nghề không thua kém gì thợ chính tại salon tóc lớn, nhiều salon tóc nhỏ thậm trí còn hơn, tay nghề không đi đôi với lớn nhỏ về quy mô đó chính là ngành nghệ thuật tóc 

Vậy nên các bạn nếu là người biết tìm cho mình một salon hợp lý giá hợp lý. Ở đây có một  salon tóc làm tóc đẹp và rẻ là salon  Huệ Nguyễn. Các bạn hãy nghe những điều sau để hiểu về tay nghề nhân vật mà Hanavy muốn giới thiệu ngay sau đây nhé

 

Một người cắt tóc yêu nghề và câu truyện nghị lực vượt khó với nghề mà ít ai dám làm

Tài năng + Yêu nghề + Sống chết với nghề là những gì mà người sáng lập salon tóc Hue Nguyen đang thể hiện. Trên 10 năm trong nghề nhưng không ngừng học tập cải thiện trình độ, bằng các cuộc hội thảo cao cấp về tóc tại VN cũng như tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia quốc tế. Để mang lại cho các bạn những kiểu đầu mới nhất và mái tóc khỏe khoắn ưng ý nhất.
Một câu chuyện mà khiến tôi phải giật mình về cô chủ salon Huệ Nguyễn
 ” Khi vào nghề được 1,2 năm lúc mới 19 tuổi, để cảm nhận được công việc của mình cô chủ salon Huệ Nguyễn đã có lần tự mình bắn lỗ tai của chính mình để biết được cảm xúc của khách hàng khi bắn lỗ tai như thế nào. Cô kể làm như thế để biết được khách hàng bị đau thế nào, để cô biết được cảm xúc của khách hàng khi bị bắn lỗ tai, để cô có thể bắn lỗ tai được hoàn hảo nhất. Điều đó làm cho tôi cảm thấy đấy là con người thực sự yêu nghề và tâm huyết với nghề mà ít người làm được, nhất là những salon hiện nay mọc lên như nấm những bạn trẻ mới học nghề ra chưa thể nào hiểu được. Vì vậy bạn không phải lo nghĩ về sự uy tín và trình độ của người làm tóc tại salon tóc Huệ Nguyễn (HairHueNguyen) .
————————

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa điểm làm tóc uy tín tại Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội. Thì Hair salon Hue Nguyen là 1 địa điểm lý tưởng để bạn gửi trọn niềm tin.

– Salon tóc Huệ Nguyễn là 1 trong số ít những salon hiện nay tại HN cũng như Kim Giang – Thanh Xuân nói riêng có thể làm tóc theo 2 trường phái Tony&Guy, Vidal Sassoon.
– Slon Huệ Nguyễn luôn tham gia những khóa đào tạo quốc tế để cập nhật những kiểu tóc hiện đại mới nhất trên thế giới.
– Các cuộc hội thảo về style tóc cũng được chúng tôi cập nhật liên tục tại Việt Nam
=> Vì vậy salon Huệ Nguyễn cắt được tất cả các kiểu tóc mà bạn mong muốn, tư vấn các kiểu tóc phù hợp với bạn nhất.

Làm được tất cả các chất tóc khó. Như tóc làm ở nơi khác bị cháy, hay không nên sóng thì tại salon chị Huệ đều có thể làm được

Đặc biệt điểm mạnh của salon Huệ Nguyễn là nghiên cứu chuyên sâu về tóc nên với những bạn tóc yếu, tóc cháy, tóc hư tổn salon Huệ Nguyễn sẽ tư vấn và có liệu trình phục hồi thích hợp để mang lại mái tóc khỏe đẹp nhất!

Làm việc phải có tâm. Vì sao làm tóc lại cũng nói phải có tâm vì hiện nay trên thị trường có vô số những mỹ phẩm cho tóc, có thể mang lại cho bạn mái tóc đẹp luôn để có thể lấy tiền từ bạn mà bạn vẫn vui vẻ, nhưng bạn hãy cẩn thận có những loại mỹ phẩm làm đẹp cho bạn ngay nhưng nó có thể mang lại tác dụng phụ là sơ và hỏng tóc chỉ sau 1 vài tuần sau đó. Với Huệ Nguyễn do sự thông hiểu tất cả các loại mỹ phẩm về Tóc nên việc nhận biết những loại mỹ phẩm nào tốt hay không tốt và có nên dùng cho khách hay không. Huệ Nguyễn luôn đặt chữ Tâm nghề nghiệp vào sản phẩm của mình vì vậy không bao giờ đốt cháy giai đoạn để lấy tiền của khách ngay mà Huệ Nguyễn hướng tới sự khỏe mạnh của tóc và mang lại mái tóc đẹp lâu dài cho bạn.

Salon tóc Huệ Nguyễn địa điểm làm tóc uy tín ở Kim Giang – Hà Nội
Một số mẫu tóc tại salon tóc Huệ Nguyễn
Mẫu tóc xoăn đẹp tại salon Huệ Nguyễn

Mẫu tóc xoăn đẹp tại salon Huệ Nguyễn

Mẫu tóc cụp đuôi của salon Huệ Nguyễn

Mẫu tóc cụp đuôi của salon Huệ Nguyễn

Mẫu tóc gợn sóng mà gới trẻ yêu thích

Mẫu tóc gợn sóng mà giới trẻ yêu thích

Mẫu tóc cụp đẹp năm 2017 được các bạn trẻ yêu thích

Mẫu tóc cụp đẹp năm 2017 được các bạn trẻ yêu thích

Mẫu tóc cụp đẹp năm 2017 được các bạn trẻ yêu thích

Mẫu tóc cụp đẹp năm 2017 được các bạn trẻ yêu thích

Kiểu tóc cụp cao cá tính 2017

Kiểu tóc cụp cao cá tính 2017

Tóc cụp cũng được các chị công sở yêu thích tại salon Huệ Nguyễn

Tóc cụp cũng được các chị công sở yêu thích tại salon Huệ Nguyễn

Và đây là kiểu tóc ngắn nổi tiếng thập niên 80

Và đây là kiểu tóc ngắn nổi tiếng thập niên 80 cũng được salon Huệ Nguyễn thiết kế rất phù hợp với khuôn mặt

Dù salon nhỏ nhưng máy móc và thiết bị còn hiện đại hơn salon lớn

Dù salon nhỏ nhưng máy móc và thiết bị còn hiện đại hơn salon lớn

———–
địa chỉ làm tóc nữ đẹp ở thanh xuân
địa chỉ làm tóc nữ ở thanh xuân
làm tóc ở đâu đẹp và rẻ hà nội 
làm tóc giá sinh viên
Địa chỉ: Số 14 ngõ 102/71 đường Hoàng Đạo Thành , Kim Giang , Thanh Xuân , Hà Nội
Facebook: http://facebook.com/hairhuenguyen/
Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Author: admin
Thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *