Trang chủ » Tranh sơn dầu số hóa » Lương tâm nghề nghiệp là gì? trong bán tranh sơn dầu số hóa

Lương tâm nghề nghiệp là gì? trong bán tranh sơn dầu số hóa

Lương tâm nghề nghiệp là gì? trong thời đại bán hàng online! cụ thể với Tranh sơn dầu số hóa

——————————————–
Hanavy có dịp quay trở lại với shop tranh sơn dầu số hòa SOPI! Và được nghe anh chủ bán hàng tâm sự về quá trình bán hàng và những việc sảy ra mà anh ấy ấn tượng. Có lẽ tôi hợp với anh hoặc anh chắc hẳn là người rất hòa đồng và thích chia sẻ niềm vui  trong cuộc sống, nên tôi cũng nghe và học được rất nhiều điều bổ ích từ anh. Và tôi viết một bài về lương tâm nghề nghiệp, một bài viết thực tế chứ không phải một bài viết định nghĩa trên sách vở. Vì trên sách vở bạn có thể tìm thấy kiến thức bất cứ nơi đâu, nhưng đọc xong bạn có thể chẳng còn nhớ gì cả, bạn không rút ra được điều gì vì sách vở quá cao siêu.
Để các bạn như được nói chuyện với chính người đã ngẫm và nghĩ ra lương tâm nghề nghiệp, thì tôi xin phép

Lương tâm nghề nghiệp là gì?

chu tam trong kinh doanh tranh son dau so hoa

chu tam trong kinh doanh tranh son dau so hoa

Có lẽ chưa vấp phải chẳng ai biết đó là gì ! Chỉ biết lương tâm là không ác thế thôi, nhưng những trường hợp cụ thể của nó là gì.
Anh bán tranh sơn dầu số hóa và anh đã biết được lương tâm là gì trong trường hợp cụ thể.
– Bạn bán tranh cho khách và đáp ứng đúng những gì thỏa thuận. Tranh của bạn là dòng tranh chất lượng, có đầy đủ bộ không thiếu một thứ gì. 
– Bán thứ chất lượng cho khách, không bán đồ linh tinh. Tranh sơn dầu là dòng tranh tốt không phai màu, màu sắc nét, dùng được lâu dài
– Gặp người khó bạn có thể hỗ trợ họ vì họ đam mê với sản phẩm của mình.
– Có câu nhìn người bán hàng.
Nhưng dù bạn thấy người đó bạn có thể bán giá cao nhưng bạn không bán giá cao mà vẫn bán giá theo mặt bằng chung, bạn không tham lam với họ đó chính là lương tâm nghề nghiệp mà chính anh đã trải qua.
Anh kể anh biết công nghệ thông tin nên để tìm hiểu khách hàng với anh rất đơn giản và anh có để biết được khách hàng của mình thế nào, qua nhiều năm anh cũng có một linh cảm với các khách hàng của mình.
Anh nói tiếp
Nhưng hiểu họ để phục vụ họ tốt hơn, chứ không phải hiểu họ để tôi khai thác và chặt chém họ. Khi làm được điều này tôi thấy vui, và cảm thấy quý khách hàng mình hơn.
Ngẫm đi ngẫm lại thực tế những công ty lớn, những nơi bán hàng uy tín họ cũng thế thôi có giá chung và bán đúng theo giá quy định, nhưng hiện nay với các shop online thì giá do tự đặt bán hàng không công khai giá để chế độ ib ( nhắn tin riêng ) vì vậy lại tạo điều kiện cho các bạn báo giá mỗi người một kiểu. Do đó bán hàng online cần lắm lương tâm nghề nghiệp. Nếu bạn làm đúng có lương tâm, tự bạn đã vô tình đặt bạn vào một đường ray trên con đường thành công, như những cty lớn và chuyên nghiệp. Vì những cty lớn họ có giá liêm yết, và bạn dù không có giá liêm yết nhưng hãy có giá liêm yết trong tâm của mình.
Cảm ơn cs, mọi chuyện đều rất đẹp khi bạn làm đúng, làm có lương tâm, và bạn thấy yêu khách hàng của bạn chứ không phải mong chặt chém được họ. Bạn mong muốn mang điều tốt đẹp cho họ chứ không phải mang lại thật nhiều tiền cho mình. Bạn nên biết thế nào là đủ đừng tham lam quá hãy lấy số tiền mà bạn nghĩ là sẽ tăng giá bán cho một khách hàng VIP bằng cách bán với họ như bao khách hàng khác và thấy được niềm vui khi bạn đã làm đúng.
Khi viết bài này xong tôi có đi tìm hình ảnh minh họa sao cho phù hợp với bài viết, thì không hiểu làm sao tôi lại tìm đúng một công ty về điện thoại MS… và tôi đọc được đúng bài tâm nghề nghiệp của họ nhưng trong bài lại là quảng cáo giới thiệu về họ, họ nói rất nhiều về phục vụ khách hàng thế này thế khác … Nhưng tôi lại chính là người đã trải qua dịch vụ của họ và biết được quả thực nếu một người không có tâm thực sự mà chỉ viết để quảng cáo, nó khác xa với những gì mà một người bán hàng có tâm.
Anh chủ shop tranh sơn dầu số hóa SoPi chẳng nói một câu là anh phục vụ khách hàng tận tình nhiệt tình … nhưng tôi hiểu anh nhiệt tình và hỗ trợ những khách hàng của anh như thế nào, có lẽ những điều đó là những điều anh thấy là bình thường, và tôi cũng thấy điều đó là bình thường nếu đưa vào một bài viết bán hàng có tâm, vì vậy cũng không nêu ra ở trên. Đúng thế ngẫm về cuộc sống có thể những gì bạn chưa làm được thì bạn lại nghĩ tới nó, còn những gì bạn làm được và làm được hơn thế thì điều đó là hết sức bình thường.
Chúc cho tranh sơn dầu số hóa SoPi sẽ càng ngày càng phát triển. Để khách hàng dùng được những bức tranh chất lượng của SoPi chứ không phải những sản phẩm kém chất lượng. Nếu một sản phẩm tốt + một người bán có tâm mà không phát triển chiếm thị trường mà để cho những bên bán kém chất lượng phát triển bằng việc quảng cáo chiếm lĩnh thị trường thì thật là điều đáng buồn cho khách hàng !
Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Author: admin
Thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *