Trang chủ » Collagen Nhật Bản » Nước Uống Collagen hay Viên Uống Collagen Tốt Hơn?

Nước Uống Collagen hay Viên Uống Collagen Tốt Hơn?

╔═════ ═══════╗
Nước Uống Collagen hay Viên Uống Collagen Tốt Hơn
╚═════ ═══════╝
 
Có nhiều bạn lăn tăn khi ban đầu lựa chọn Collagen để uống nhưng không biết nên chọn loại nào. Vì có quá nhiều Collagen hiện nay được bán ngoài thị trường dành cho nữ. Nhưng ban đầu bạn nên biết mình cần phải chọn collagen dạng viên hay dạng nước đã nhé!
Hôm nay DGS sẽ cho các bạn biết được nên chọn dạng nào thì tốt nhất!
 
Tác dụng chung :
 
Nước uống Collagen và viên uống Collagen đều có tác dụng bổ sung collagen cho cơ thể.
 
 

  Collagen dạng Nước Uống Ưu và Nhược điểm

 
#Ưu_điểm của nước uống #Collagen:
Hàm lượng collagen tự nhiên cao
Collagen dạng nước được hấp thụ nhanh nhất trong số các loại collagen nên hiệu quả thường cao hơn.
#Nhược_Điểm của nước uống #Collagen:
– Nước uống collagen nếu không được xử lý thường có vị khó uống. Do đó, đa số các sản phẩm trên thị trường đều được bổ sung vị trái cây để kích thích vị giác tăng khả năng hấp thụ.
– Được đánh giá là sản phẩm bổ sung #collagen_tốt_nhất nên giá của nước uống collagen thường cao hơn. Về mặt kinh tế, người tiêu dùng nếu muốn sử dụng duy trì thường gặp khó khăn.
– Chai đựng bằng thủy tinh bất tiện khi mang theo bên người, nếu không dự trữ đúng cách dễ bị bể. Nước uống collagen thường cần được bảo quản trong tủ lạnh.
 
 

 Collagen dạng Viên Uống Ưu và Nhược điểm

Ưu điểm của viên uống collagen:

Được sử dụng phổ biến hơn vì cơ thể hấp thu trọn vẹn lượng collagen trong viên và không bị đào thải nhanh ra ngoài gây lãng phí.
Viên tiện lợi khi mang theo.
Giá cả vừa phải, phù hợp với người muốn sử dụng lâu dài.

Nhược điểm của viên uống collagen

Hàm lượng collagen thấp hơn trong nước uống.
Mất nhiều thời gian để phát huy hiệu quả. Bạn có thể cần kiên trì áp dụng liệu trình 2-3 tháng mới đạt hiệu quả như mong muốn.
 
Chính những phân tích trên nên. Collagen dạng nước được nhiều chuyên gia khuyên dùng vì khả năng được cơ thể hấp thụ cao nhất so với các dạng collagen khác. Collagen dạng nước thường được đựng trong chai thủy tinh nên rất đảm bảo !
 
Hiện nay trên thị trường tràn lan các Collagen đôi khi không cẩn thận bạn còn mua phải collagen giả uống rất ảnh hưởng đến sức khỏe. DGS xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Collagen do DGS cung cấp
 

Collagen RYE PLACENTA hương đào thơm ngon

Nguyên liệu:
Fish CollagenTinh chất mầm đậu nành Coenzyme Q10 + Noãn cây lúa mạch đen + Sữa ong chúa +Vitamin B1 + Vitamin B2+ Vitamin B6 +Vitamin B12 +Hyaluronic Acid +Sodium Ferrours Citrate
Công dụng:
Giúp chống lão hóa da, tăng độ ẩm và độ đàn hồi cho da, nuôi dưỡng tế bào da, hỗ trợ làm mờ vết thâm, nám, sạm da, giúp da sáng hồng, mịn màng…
Xuất xứ : DGS đã tìm hiểu và kiểm tra rất kỹ sản phẩm mà DGS phân phối #Collagen_RYE_PLACENTA có hàm lượng collagen cao và rất tốt được xản xuất bởi cty Asahi Co., Ltd Nhật Bản. Hàng chính hãng nội địa nên các bạn yên tâm khi dùng sản phẩm nhé.
Để được tư vấn về sản phẩm Collagen và mua sản phẩm liên hệ : https://www.facebook.com/congtydgsvietnam
Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Author: admin
Thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *