Trang chủ » Chưa được phân loại » Tranh kỹ thuật số tự vẽ là gì mua ở đâu giá rẻ và tốt nhất

Tranh kỹ thuật số tự vẽ là gì mua ở đâu giá rẻ và tốt nhất

Tranh kỹ thuật số tự vẽ là gì mua ở đâu giá rẻ và tốt nhất

Tranh kỹ thuật số tự vẽ hay còn gọi là tranh sơn dầu số hóa. Vậy Tranh kỹ thuật số tự vẽ là gì?

TRANH KỸ THUẬT SỐ TỰ VẼ : là tranh đã được phác họa đường nét, đánh số theo bảng màu và in mờ lên vải, kèm theo là bảng màu đã được pha sẵn và đánh số phân biệt màu, bạn chỉ cần căn cứ theo ký hiệu số có sẵn để lấy màu VẼ tương ứng. Vì vậy những bức tranh nổi tiếng thế giới như của các họa sỹ lừng danh như Le0nardo Da Vinci, Van Gogh hay Picasso sẽ được chính các bạn sao chép lại và được bày trong không gian yêu thích của bạn. Điều quan trọng là bạn đã tự vẽ lên tác phẩm sơn dầu mà mình ưa thích với giá mua lẻ chỉ vào khoảng 200 k.
VD: Bạn muốn lấy màu xanh – được ký hiệu ở ô màu số8 thì bạn sẽ vẽ màu lên tranh những nơi có in số 8. Nếu trên tranh có ô được đánh số 6 thì bạn tìm hộp sơn dầu có đánh số 6 rồi tô vào tranh với số tương ứng.

Dưới đây là một số hình ảnh của tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Tranh kỹ thuật số tự vẽ

Hướng dẫn cách tô tranh kỹ thuật số tự vẽ

Để tô tranh kỹ thuật số tự vẽ rất đơn giản. Nên bất cứ ai cũng tô được còn có dòng tranh kỹ thuật số tự vẽ dành cho trẻ em vì vậy các bạn đừng lo nghĩ là mình có tô được hay không nhé. So với tranh thêu chữ thập thì tranh kỹ thuật số tự vẽ đơn giản hơn rất nhiều không làm cho các bạn mất công mất sức mà tác phẩm lại rất nghệ thuật đó là bằng sơn dầu.

Bước 1 : Chuẩn bị trước khi vẽ tranh kỹ thuật số tự vẽ

Ngoài bộ vẽ tranh được mua từ nhà cung cấp tranh thì bạn cần có cho mình một cốc nước, một miếng vải hoặc giấy ăn
Cốc nước để khi bạn thay đổi màu từ màu này sang màu khác bạn sẽ nhúng vào để làm mất màu cũ trên bút cọ đi. Để cho bút cọ không lẫn nước làm cho mờ tranh thì bạn cần có mẩu giấy ăn để mình lau bút cho khô.

Bước 2: Tô màu lên tranh kỹ thuật sốtự vẽ

Khi nhận được bộ tranh kỹ thuật số tự vẽ thì bạn sẽ thấy có khung tranh được bọc vải cavan – là loại vải vẽ tranh thông thường của các họa sỹ tranh sơn dầu . Nhưng trên vải có in mờ các khu vực được đánh số.

Ưu điểm của Tranh sơn dầu số hóa ( tranh kỹ thuật số tự vẽ )  còn dễ hơn tranh thêu chữ thập nhiều lần vì trên tranh được đánh số sẵn không phải tô màu như tranh thêu chữ thập

Bộ hộp màu chứa sơn thì cũng được đánh số. Và bạn chỉ cần lấy bút cọ rồi tô đúng màu số bao nhiêu vào tương ứng màu trên tranh.

Ví dụ : Nếu ở tranh khu vực số 6 bạn lấy màu số 6 và tô vào vị trí đó là được

chú ý: Bạn tô tranh xong thì có sơn bóng tô lại một lượt thì bức tranh sẽ được bảo quản tốt hơn và đẹp hơn.

Như tôi đã biết thì có nhiều bức các bạn tô rất đẹp còn có bạn lại tô không đẹp, mặc dù cùng tranh đó cùng chất liệu đó. Vì vậy

Kinh nghiệm tô màu tranh kỹ thuật số tự vẽ đẹp – Kinh nghiệm tô màu tranh sơn dầu số hóa đẹp là: Bạn hãy tô đủ nét tô từ màu nhạt tới màu đậm, tô xuôi theo bút và không để sơn gồ ghề lên, tô nhiều lần sẽ làm cho tranh mịn và bền màu. Nên tô đi tô lại nhiều lần thì sẽ làm cho tranh đậm nét và đẹp hơn. Nhưng nếu là tranh kém chất lượng thì cũng chịu vì có nhiều dòng tranh trên thị trường, bạn mua về tô màu cũng sẽ kông tươi mà còn bị mờ mờ đi theo thời gian. Vì vậy bạn cần phải chọn mua tranh loại 1 và chất lượng trên thị trường. Có nhiều nơi bán nhưng cũng đừng ngại tranh đắt rẻ hơn một vài chục mà mua tranh kém chất lượng để rồi mất công vào bức tranh của mình.

Mua tranh kỹ thuật số tự vẽ ở đâu tốt nhất mà giá rẻ

Theo Hanavy được biết thì một bức tranh sơn dầu số hóa hay gọi là tranh kỹ thuật số tự vẽ. Nếu đầy đủ sẽ có đủ bộ tranh khung, bút cọ, tovit , cân tranh, sơn bóng, bút cọ. .. đó chưa kể đến chất lượng của sơn màu. Tại sao Hanavy lại biết như vậy vì bên mình đã tìm hiểu và được biết thông qua sự chia sẻ rất nhiệt tình từ Shop tranh sơn dầu số hóa SoPi. Một Shop bán sỉ lẻ tranh sơn dầu số hóa từ những ngày đầu tranh có mặt tại Việt Nam, shop chuyên phân phối tranh sỉ lẻ trên toàn quốc. Khi được hỏi về chất lượng tranh thì bên SoPi cho biết :

Bên SoPi không bán tranh kém chất lượng, mà nhập tranh sơn dầu số hóa loại 1 để phân phối tại Việt Nam. Vì SoPi rất hiểu khi các bạn thích thì hơn nhau một chút tiền không là vấn đề gì, cái chính tranh là tranh tốt và làm thỏa mãn sự yêu thích từ các bạn. Bức tranh tô xong khi hoàn thành cũng là một tác phẩm nghệ thuật nó mất thời gian công sức của các bạn nên lợi nhuận không phải là tất cả đối với SoPi . Do đó SoPi quyết bán tranh tốt nhưng đắt hơn thị trường còn hơn là bán tranh kém chất lượng và giá rẻ để được bán cho nhiều khách hàng hơn. Những đối tác là khách hàng nhập sỉ của SoPi hiểu được điểu đó và cũng đang cùng SoPi sát cánh tạo lên một trào lưu mới  ở Việt Nam

Thật là tuyệt phải không các bạn, một anh chủ rất men và chân thành! Hanavy đã thấy được nhiệt huyết và tinh thần rất đẹp từ Shop tranh sơn dầu số hóa SoPi – hay còn gọi là tranh kỹ thuật số tự vẽ SoPi. Hanavy sau buổi phỏng vấn cũng đã tò mò và mua những bức tranh sơn dầu số hóa về để vẽ giải trí khi stress và cũng rất mong trong căn phòng của mình có thêm những bức tranh sơn dầu do chính tay mình vẽ. Căn phòng sẽ lộng lẫy hơn sẽ nhiều màu sắc hơn chỉ với khoảng 200k một bức tranh sơn dầu phải không các bạn. Chúc tranh sơn dầu số hóa SoPi ngày càng phát triển để mang lại nhiều tác phẩm sơn đầu chất lượng cho chúng ta, căn phòng của sinh viên hay một gia đình nhỏ cũng có thể sở hữu trong nhà bức tranh sơn dầu thật là tuyệt vời phải không các bạn. Điều mà trước đây chúng ta chỉ nghĩ những nhà có điều kiện mới có cho mình bức tranh nghệ thuật này. Cảm ơn SoPi đã đem bức tranh tuyệt vời này tới tay người tiêu dùng để cho cuộc sống có nhiều màu sắc hơn.

Các bạn có thể liên hệ và truy cập vào fanpage của tranh sơn dầu số hóa SoPi tại địa chỉ bên dưới:

https://www.facebook.com/TranhSonDauSoHoa.SoPi/
ĐT: 09.13.68.31.66

 

đơn vị cung cấp tranh sơn dầu số hóa sopi
Bài viết được quan tâm:

Tranh sơn dầu số hóa dành cho trẻ em giúp bé vui chơi lành mạnh hơn giữa thời công nghệ số

Mua Tranh kỹ thuật số tự vẽ ở đâu giá rẻ và tốt nhất

mua tranh sơn dầu số hóa tphcm

mua tranh sơn dầu  tự vẽ số hóa hà nội

 

 

Các từ khóa liên quan:

tranh kỹ thuật số tự vẽ
tranh kỹ thuật số anime
tranh sơn dầu kỹ thuật số tphcm
tranh sơn dầu số hóa tự vẽ
tranh tô màu kỹ thuật số,
tranh sơn dầu số hóa tphcm,
tranh kỹ thuật số anime,
tranh sơn dầu số hóa hà nội,
tranh sơn dầu kỹ thuật số là gì,
mua tranh sơn dầu số hóa tphcm,

Facebook Comments
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Author: admin
Thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *